fbpx

Máy rửa xe hơi nước nóng giá rẻ 2018.

Phân loại máy rửa xe hơi nước nóng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy rửa xe hơi nước nóng giá rẻ đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Do đó có rất nhiều hãng cung cấp các thiết bị này trên toàn quốc. Vậy làm sao có thể biết và chọn cho mình máy tốt nhất để làm các dịch vụ về ô tô, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số hãng uy tín sau đây :

Phân loại theo năng lượng tiêu thụ

Trên thị trường hiện tại có 2 loại chính:

  • Máy hơi nước nóng chạy bằng điện.
  • Máy hơi nước nóng đốt nóng bằng dầu diezel.

Đối với thiết bị hoạt động 100% bằng điện thì toàn bộ quá trình gia nhiệt cho bình đốt sẽ bằng điện, công suất đa dạng từ: 6 – 36 KW và sử dụng điện 220v hoặc 380v. Đối với loại máy kiểu này việc sử dụng rất tiện dụng, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành. Tuy vậy dòng máy này có nhược điểm là thời gian đốt nóng so với các thiết bị đốt bằng dầu sẽ lâu hơn. Thường máy rửa xe hơi nước nóng xài điện giá rẻ hơn xài bằng dầu.

Đối với thiết bị gia nhiệt bằng dầu diezel quá trình gia nhiệt sẽ rất nhanh, tầm vài phút. đáp ứng được lưu lượng hơi rất tốt, sử dụng được ở những nơi có tải điện kém. Giá thành máy này thường cao hơn so với dùng điện, hơi bất tiện hơn vì vừa phải dùng dầu – điện và nhiệt năng sinh ra sẽ tổn hao nhiều .

Phân loại theo nguyên lý vận hành

Nguyên lý tạo ra hơi nước thì đều là gia nhiệt nước bốc hơi nhưng có 2 kiểu gia nhiệt phổ biến :

  • Gia nhiệt trong nồi hơi kín để tạo áp suất.

Ưu điểm: áp suất ổn định, nhiệt độ đạt cao, áp suất cao ,độ bền cao.

Nhược điểm: thời gian gia nhiệt lâu

  • Gia nhiệt qua đường ống dẫn sau đó dùng bơm áp lực đẩy hơi nóng ra đường ống

Ưu điểm: Thường nhỏ gọn , gia nhiệt nhanh.

Nhược điểm: Áp suất thường không cao, không ổn định và không bền.

Phân loại theo công suất

Đối với các loại máy gia nhiệt bằng điện công suất khá đa dạng , đối với các dòng máy mini có thể từ 4 – 9 KW. Đối với các dòng máy công suất lớn có thể > 36 KW . Công suất này sẽ quyết định thời gian đốt nóng ban đầu, thời gian đốt trở lại, thể tích hơi tạo / h …

Phân loại theo tính năng

Trên thị trường có một số loại máy rửa xe hơi nước nóng được tích hợp nhiều tính năng đi kèm rất phù hợp và hữu ích. Ví dụ: tích hợp máy hút bụi, tích hợp giặt thảm, tích hợp giặt nón bảo hiểm, tích hợp ủi công nghiệp … Các bạn có thể tham khảo tại đây.

Phân loại theo hãng sản xuất có mặt trên thị trường

Vtech 28.000.000đ với máy mini, 36.000.000đ với dòng máy công nghiệp

Sản phẩm được chuyển giao công nghệ và sử dụng linh kiện chính hãng từ hàn quốc, gia công, lắp ráp tại Việt Nam. So sánh về công nghệ rửa xe hơi nước nóng hiện nay, công nghệ rửa xe của Hàn Quốc thuộc top đầu thế giới với rất nhiều nhà cung cấp uy tín có thể kể tên như hãng huyndai, alien, hrx…

Sử dụng công nghệ rửa xe tiên tiến của Hàn Quốc, sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng V-Tech của chúng tôi tự tin đem tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp với thị trường trong nước. Thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo tại đây: https://mayruaxevtech.com/san-pham/may-hoi-nuoc-nong-vtech/

Optima – Italya giá từ 120.000.000đ đến 130.000.000đ

Optima là thương hiệu khá nổi tiếng của Ý có chất lượng và công nghệ tiên tiến.

Máy rửa xe cao áp mang thương hiệu Optima có nhiều tính năng, trong đó vượt trội nhất chính là thiết kế rơ le tự ngắt (TST) khi không sử dụng. Sau klhi nhả còn súng ( khoảng 20 giây) máy sẽ tự động ngắt motor. So với máy rửa xe cao áp của Trung Quốc thì tiện lợi hơn, tiết kiệm điện, thời gian hơn.

Mr. steamer – Korea giá 100.000.000đ đến 115.000.000đ

Lavor – Đức giá 145.000.000đ đến 148.000.000đ

Trung Quốc giá từ 80.000.000đ đến 90.000.000đ

So với các dòng sản phẩm máy rửa xe khác, máy rửa xe hơi nước nóng của Trung Quốc được sản xuất tại Trung Quốc và phân phối tại Việt Nam có giá thành rẻ hơn khá nhiều, tuy nhiên do tăng thêm một phần chi phí vận chuyển và các đại lý phân phối, giá thành tới người tiêu dùng vẫn khá cao so với giá sản xuất gốc. So sánh về chất lượng, các sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng của Trung Quốc không bằng máy rửa xe của Hàn Quốc, Đức và Italia.

 

Kết luận

Thông tin phía trên hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn . Các bạn có thể  tham khảo bài viết hướng dẫn chọn máy rửa xe hơi nước nóng giá rẻ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *